• Dat Vo Tay Son
  • Đất Võ Tây Sơn
  • Đất Võ Tây Sơn

Hồ sơ năng lực

Mạng lưới chi nhánh

Mạng lưới chi nhánh

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

01667 588 133

Mr TAY SON
Điện Thoại
Hỗ trợ trực tuyến qua yahooHỗ trợ trực tuyến qua skype
0866.684.092

Email : baove.datvotayson@gmail.com

Giới thiệu

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp - Dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Võ Tây Sơn là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu về dịch vụ bảo vệ cho các doanh nghiệp, tổng doanh nghiệp + Quán cà phê + Ngân hàng,…

Định hướng mới:

Cam kết cung cấp đến quý khách hàng những bảo vệ chuẩn nhất từng là lãnh đạo và làm việc trong ngành công an, quân đội. Hơn thế nữa công ty bảo vệ - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp là đơn vị hàng đầu nắm giữ các võ sư có võ nghệ có thể nói cao hiện nay “có thể đảm nhận đưa rước các nhà thầu doanh nghiệp lớn”.

Đặc tính của sản phẩm:

Công ty bảo vệ - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Võ Tây Sơn là đơn vị tuyển chọn nhân viên 1 cách nghiêm ngặt chuẩn Quốc tế của 1 nhân viên bảo vệ.

Đồng thời sau khi tuyển dụng các nhân viên được trải qua đợt huấn luyện của 1 nhân viên chuẩn mực “Theo tiêu chuẩn Quốc tế”. Hơn thế nửa công ty bảo vệ - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Đất Võ Tây Sơn là đơn vị có đào tạo cho nhân viên của mình về kỹ năng cứu hộ và cứu hộ y tế khẩn cấp. Thực hành kỹ năng tự vệ cao, training kỹ năng giao tiếp,… Chuẩn 1 nhân viên bảo vệ theo tiêu chuẩn Quốc Tế.

Công ty bảo vệ - dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp đào tạo cho các nhân viên của mình phải biết: Giữ gìn và bảo vệ tài sản của doanh nghiệp mà mình đảm nhiệm 1 cách tốt nhất “đồng thời Đất Võ Tây Sơn có đóng dấu mọc đỏ về trách nhiệm tài sản khi nhận trách nhiệm là đơn vị Bảo Vệ cho doanh nghiệp bạn - sẽ bồi thường 100% tài sản bị mất mát cho quý khách khi có sự cố xảy ra => Luôn đề cao trách nhiệm tài sản của khách hàng là cao nhất.

Trân trọng kính chào !!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ TÂY SƠN

Album ảnh

Các tư thế chào
 Bảo Vệ Đất Võ Tây Sơn
Bảo vệ công ty hai vị trí
Bảo vệ nhiều vị trí
Quảng cáo

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ ĐẤT VÕ TÂY SƠN

Liên hệ với chúng tôi

0866.684.092

Bảo vệ trái
Bảo vệ phải